Ý tưởng thiết kế brochure

Phát triển một brochure có chiến lược và lập kế hoạch cẩn thận. Làm cho một brochure có hiệu quả giúp bạn đưa thông điệp của bạn đến cho khách hàng và có nhưng thông tin người dùng thân thiện. Khám phá cách để thúc giục người đọc của bạn để nhận ra tài liệu của bạn và tạo ra  điều huóng trang đó sẽ tham gia vào thành công đối tượng của bạn.

Chọn giấy và loại màu

Bạn có biết rằng nó chỉ mất 3 giây để gâysự chú ý của khán giả? Nghiên cứu cho thấy đầy đủ màu sắc in bóng là những hình thức hiệu quả nhất nhận được đối tượng của bạn để nhận và đọc tài liệu của bạn. Tất nhiên, nó phụ thuộc vào ngân sách của bạn khi lựa chọn màu sắc và loại giấy. Một lựa chọn khác là vị trí màu (1-2 màu sắc có thể làm nổi bật một số tính năng) hoặc đặt đầy đủ màu sắc in bóng cho các trang bên ngoài của tài liệu của bạn.

Chọn một bố trí

Đối với một số công ty, đó là cần thiết để có một brochure phong cách. Những người khác có thể chỉ cần một bố trí ba lần để hiển thị những gì công ty của họ cung cấp. Chọn một bố trí tất cả phụ thuộc vào những gì các mục tiêu của brochure của bạn. Có một số cách khác để đặt ra brochure của bạn, tuy nhiên xem xét những gì mục tiêu của brochure của bạn là đầu tiên.

Được thông tin và thân thiện

Có hoặc không bạn quyết định giảm bớt nội dung, chỉ cần đảm bảo rằng đọc nội dung từ brochure của bạn là một trải nghiệm thân thiện với người dùng. Hãy nhớ rằng, không gian màu trắng là một yếu tố thiết kế quan trọng thường bị bỏ qua. Có rất nhiều brochure với quá nhiều thông tin và rất khó đọc. Bạn có thể làm cho brochure đọc dễ dàng hơn cho đối tượng của bạn bằng cách phát triển thanh bên để phân đoạn và làm nổi bật nội dung quan trọng hơn. Ngoài ra, bao gồm cả đồ họa cũng được đặt có thể được dễ dàng hơn để mắt của người đọc.

5/5 (2 bình chọn)

Mẫu Lịch Tết Đẹp

Trả lời

error: Nội dung có bản quyền !!!