Lời khuyên khi quảng cáo bằng tờ rơi

Tờ rơi quảng cáo có thể là một cách ít tốn kém và hiệu quả cao để quảng cáo dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, tờ rơi quảng cáo có xu hướng phù hợp hơn cho khách hàng tiêu dùng, như khách hàng doanh nghiệp có xu hướng mong đợi phần chuyên nghiệp hơn như brochure. Tuy nhiên, tờ rơi quảng cáo là một công cụ quảng cáo quan trọng, và khi được sử dụng một cách chính xác, có thể giúp tăng lượng truy cập vào cửa hàng của bạn hoặc địa điểm kinh doanh.

Tạo ra một Headline(tiêu đề) ấn tượng

Một trong những phần quan trọng nhất của tờ rơi của bạn là tiêu đề của bạn, đó sẽ là dòng đầu tiên của bản sao của bạn. In tiêu đề của bạn trong chữ in đậm và lớn hơn hoặc phông chữ to hơn so với phần còn lại của tờ rơi của bạn. Làm cho một tuyên bố trong tiêu đề của bạn thu hút sự chú ý trong số các đối tượng mục tiêu của bạn. Ngoài ra, bao gồm ít nhất một lợi ích cho người sử dụng trong tiêu đề của bạn. Ví dụ, tiêu đề, “Giảm 25% trên tất cả các sản phẩm Office” nhắm vào những người cần sản phẩm văn phòng. Ngoài ra, tiêu đề bao gồm các lợi ích của tiết kiệm tiền của người tiêu dùng. Nhấn mạnh nhóm của bạn để nhấn mạnh hơn. Sử dụng từ “chú ý” trong nhóm của bạn, những từ đó có xu hướng làm cho mọi người đọc nó.

to-roi-quang-cao

Làm tờ rơi hấp dẫn và dễ hiểu

Thiết kế một tờ rơi thật hấp dẫn và dễ đọc. Sử dụng in lớn hơn bạn sẽ cho chữ hoặc báo cáo, nhưng vẫn giữ kích thước chữ của bạn nhỏ hơn so với tỉêu đề của bạn. Bao gồm hình ảnh hoặc biểu đồ để truyền đạt các loại mặt hàng bạn đang bán hoặc dịch vụ bạn đang cung cấp; hình ảnh có thể nâng cao tính thẩm mỹ của tờ rơi của bạn, nhưng có thể rất nhiều không gian màu trắng. Sử dụng nhiều khoảng cách giữa mỗi đường trên tờ rơi của bạn để làm cho mọi người đọc sễ dàng.

Địa chỉ cụ thể

Nói với các độc giả nơi để mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bao gồm tên, địa chỉ và số điện thoại ở dưới cùng của các tờ rơi. Sử dụng một bản đồ nhỏ nếu cần thiết. Ngoài ra, cung cấp cho người đọc với thời gian cung cấp của bạn. Ví dụ, bạn có thể được bán cho một ngày như ngày thứ bảy sắp tới. Cung cấp ưu đãi cho khách hàng đã khi họ mang tờ quảng cáo mua hàng, chẳng hạn như 10 phần trăm đầu với đơn hàng đầu tiên của họ. Ưu đãi có thể giúp thúc đẩy người dân sử dụng các tờ rơi. Bạn cũng có thể xác định tốt hơn hiệu quả của các tờ quảng cáo do số lượng người đã mang lại

Phân phối tờ rơi việc chịn địa điểm

Hãy suy nghĩ về những khách hàng bạn muốn thu hút trước khi phân phát tờ rơi của bạn. Ví dụ, nếu bạn muốn thu hút người cao tuổi làm công việc kinh doanh của bạn, phân phối các tờ rơi trong các khu phố nơi người già sống. Ngoài ra, xem xét các loại nhà ở khi xác định số lượng tờ rơi. Bạn sẽ cần thêm tờ quảng cáo để trang trải phù hợp căn hộ, căn hộ, văn phòng nha khoa, nếu bạn quyết định loại bỏ quảng cáo tờ rơi trong các cơ sở y tế.

Cửa hàng tạp hóa cửa hàng các bản tin là những khu vực có lưu lượng cao. Kẹp tờ rơi của bạn trên bảng thông báo của chuỗi cửa hàng lớn. Liên hệ với người quản lý đầu tiên để đảm bảo rằng họ sẽ cho phép quảng cáo tờ rơi. Ngoài ra, giữ tờ rơi quảng cáo của bạn giới hạn trong phạm vi một bán kính nhất định nếu bạn chạy một cửa hàng bán lẻ. Hầu hết mọi người sẽ đến từ khu vực trong năm dặm, đặc biệt là nếu có các cửa hàng tương tự khác trong thị trấn tiếp theo hoặc khu vực.

5/5 (1 bình chọn)

Mẫu Lịch Tết Đẹp

error: Nội dung có bản quyền !!!