Lịch nẹp thiếc 7 tờ khuyến mãi số lượng lớn

Lịch nẹp thiếc 7 tờ giá rẻ tại tphcm

Lịch nẹp thiếc 7 tờ là loại lịch nằm trong mẫu in lịch treo tường do Tương Lai Việt sáng tạo ra với nhiều chủ đề hấp dẫn khách hàng theo mẫu có sẵn hoặc mẫu do khách hàng yêu cầu thiết kế lịch tết đặc biệt. Nhờ việc áp dụng công nghệ in lịch tết đặc biệt với công nghệ in offset 4 màu, giấy couche chất lượng cao nên chất lượng sản phẩm lịch tết khi xuất xưởng cực kì cao.

Mẫu Lịch Lò Xo 7 Tờ

Lịch nẹp thiếc 7 tờ với thiết kế giản đơn không quá cầu kì được treo trên tường nhà chỉ cần đục một lỗ chắc chắn sẽ là sự lựa chon tốt nhất quý khách hàng vào dịp xuân về. Với công nghệ và máy móc hiện đại và nhà xưởng lớn chúng tôi tự tin cung cấp đến quý khách hàng bộ mẫu sản phẩm in lịch tết giá rẻ chất lượng cao, va trong đó có sản phẩm Lịch nẹp thiếc 7 tờ.

Lịch nẹp thiếc 7 tờ nhiều chủ đề hấp

Lịch nẹp thiếc 7 tờ với thiết kế giản đơn được đặt trong túi nhựa hoặc giấy dùng để đi tặng biếu nhân dip tết sẽ là món quà cực kì ý nghĩa và không kém phần trang trọng. Nhờ những ưu điểm về nhân sự máy móc đến kĩ thuật in lịch tết lâu năm Tương Lai Việt tự tin cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm lịch tết giá rẻ chiết khấu cao tại tphcm cũng như cả nước. Ngoài mẫu Lịch nẹp thiếc 7 tờ thì chúng tôi còn có nhiều mẫu lịch tết đa dạng khác như: in lịch để bàn, lịch bloc, mẫu lịch để bàn chữ A,….

In Lịch Tết Đẹp Giá Khuyến Mãi liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN LỊCH TẾT TƯƠNG LAI VIỆT
: 0983 559 554 – 0913 559 554 – 0937 559 554
Email: lichtet@tuonglaiviet.vn – Web: www.tuonglaiviet.vn