Lịch Bloc 2018 Vòng Quanh Thế Giới

Lịch Bloc 2018 chủ đề VÒNG QUANH THẾ GIỚI là chuyến hành trình khám phá 365 điểm đến ở khắp 5 châu với mỗi điểm đến là những cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục, những công trình kiến trúc tuyệt đẹp, những di sản Văn Hóa, Di Sản thiên nhiên thế giới của UNESCO.

Lịch Bloc 2018 in bằng máy hiện đại, thành phẩm theo dây chuyền khéo kín, vô bìa bằng keo nhiệt và đặc biệt sử dụng ốc không mũ để gắn bloc. Đây là năm thứ 3 công ty lịch Tương Lai Việt đưa vào sử dụng ốc không mũ cho các loại lịch bloc. điểm đặc biệt ở loại ốc này là khi xé tờ lịch, quý vị lấy được tờ lịch nguyên vẹn, không hề bị dính lại phần giấy thừa ở đầu mỗi cuốn ,vì thế, được tăng tính thẩm mỹ và tính tiện dụng.

Ở mỗi điểm đến được giới thiệu trong bộ lịch này, quý vị có cơ hội chiêm ngưỡng những kiệt tác kiến trúc như tòa cao ốc Burj Al-Arap (UAE) – khách sạn 7 sao đầu tiên trên thế giới, nhà thờ chính tòa Đức Bà Chartres (Pháp), nhà hát Opera Sydney (Australia), tòa nhà trung tâm thương mại thế giới (Bahrain), Infinity Tower Dubai (UAE); những công trình với bề dày lịch sử – văn hóa hàng trăm năm như lâu đài Osaka (Nhật bản), Tháp Eiffel (Pháp), Công vien Muskau (Ba Lan và Đức), Thành phố nghìn tuổi Guana juato (Mexico), Tháp nghiêng Pisa (Italia); những cảnh quan thiên nhiên kỳ thú có một không hai trên trái đất như đào Milos (Hy Lạp), Rừng Đen (Đức), Hồ Baikal (Nga), Tháp Victoria (Zambia và Zimbabwe), Vịnh băng llulissat (Đan Mạch), Rạn san Hô Belize Barrier (Belize)…

Bên cạnh đó thông tin về những địa danh sẽ cung cấp cho quí bị những hiểu biết nhất định trước khi chọn lựa chuyến hành trình khám phá cho mình. Lịch Bloc 2018 với chủ đề  VÒNG QUANH THẾ GIỚI được Công ty Tương Lai Việt phát hành năm 2018 hy vọng là cẩm nang hữu ích cho những chuyến đi của quý vị. Kính chúc năm mới nhiều sức khỏe, may mắn và thuận lợi!

 

Bài Viết Liên Quan

Trò chuyện
1
Hi! Mình có thể giúp gì cho bạn?

Bắt đầu