Lịch Bloc Vòng Quanh Thế Giới

Lịch Bloc Vòng Quanh Thế Giới là chuyến hành trình khám phá 365 điểm đến ở khắp 5 châu với mỗi điểm đến là những cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục, những công trình kiến trúc tuyệt đẹp, những di sản Văn Hóa, Di Sản thiên nhiên thế giới của UNESCO.

Lịch Bloc in bằng máy hiện đại, thành phẩm theo dây chuyền khéo kín, vô bìa bằng keo nhiệt và đặc biệt sử dụng ốc không mũ để gắn bloc. Công ty In Lịch Tết Tương Lai Việt đưa vào sử dụng ốc không mũ cho các loại lịch bloc. điểm đặc biệt ở loại ốc này là khi xé tờ lịch, quý vị lấy được tờ lịch nguyên vẹn, không hề bị dính lại phần giấy thừa ở đầu mỗi cuốn ,vì thế, được tăng tính thẩm mỹ và tính tiện dụng.

Bên cạnh đó thông tin về những địa danh sẽ cung cấp cho quí bị những hiểu biết nhất định trước khi chọn lựa chuyến hành trình khám phá cho mình. Lịch Bloc 2022 với chủ đề  VÒNG QUANH THẾ GIỚI được Công ty Tương Lai Việt phát hành năm hy vọng là cẩm nang hữu ích cho những chuyến đi của quý vị. Kính chúc năm mới nhiều sức khỏe, may mắn và thuận lợi!

Mẫu Lịch Bloc 2022

Sale
Sale
Sale
Sale
Sale
Hết hàng
Sale
Hết hàng
Sale
Hết hàng
Sale
Hết hàng
Sale
Sale
Sale
5/5 (1 bình chọn)

Mẫu Lịch Tết Đẹp

error: Nội dung có bản quyền !!!