Lịch Bloc Phú Quý Cát Tường

Lịch Bloc Phú Quý Cát Tường, Thịnh Vượng phát đạt, Quốc Thái Hùng Cường, Phúc lộc thọ hỷ, Hiếu đức trung tài, Nhân lê nghĩa trí tín, … là những đại tự mang ý nghĩa tốt đẹp, may mắn, phước thọ.bình an,giàu sang, thường dùng để chúc mừng nhân những sự kiện lớn trong đời như khai trương, tân gia, đại hỷ hay để chúc tặng vào các dịp lễ, Tết cổ truyền của dân tộc.

Lịch Bloc mỗi chữ đại tự trog bộ lịch được thiết kế sang trọng, giàu thẩm mỹ, hài hòa và tinh tế. Đi cùng với mỗi chữ là phần giới thiệu sơ lược ý nghĩa nội dung của từng chữ cũng như cách dùng trong từng bố cảnh khác nhau. Phần nội dung của các đại tự cũng giới thiệu một số tác phẩm đặc biệt có sự xuất hiện của các đại tự này. Đó là các tác phẩm thơ, văn, sử của các nhà thơ, nhà văn, học giả nổi tiếng như Nguyễn Du, Cao Bá Quát, Phạm Đình Hổ, Nguyễn Phi Khanh, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Khuyến, Trần Nguyên đán.

Với ý nghĩa đó, nhân dịp năm mới Mậu Tuất , công ty lịch Tương Lai Việt xây dựng bộ lịch bloc Phú Quý Cát Tường chọn lọc và giới thiệu 60 đại tự mang ý nghĩa tốt đẹp và nhân văn như lời chúc tặng đặc biệt gửi đến khách hàng, mỗi tờ lịch trong bloc Phú Quý Cát Tường như một bức tranh chữ tô điểm cho không gian ngôi nhà, mang đến không khí cổ kim hòa quyện đồng thời là lời chúc trân quý xin gửi đến quý khách hàng, Kính chúc một năm tràn đầy phúc lộc, nhiều may mắn, đầy thành công.

Mẫu Bìa Lịch Bloc Trung 2022

5/5 (2 bình chọn)
error: Nội dung có bản quyền !!!