Các chương trình thiết kế tờ rơi

Bạn không nhất thiết cần phải đầu tư vào phần mềm đắt tiền để thiết kế tờ rơi quảng cáo cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Nếu bạn không thường xuyên thiết kế tài liệu quảng cáo hoặc tờ rơi quảng cáo, có thể bạn có thể nhận được bằng cách sử dụng Microsoft Word để tạo ra tài liệu tiếp thị của bạn. Nếu bạn muốn thiết kế thoải mái sáng tạo hơn một chút với bố trí của bạn và bạn có kế hoạch để làm cho rất nhiều thiết kế khác nhau cho tờ rơi kinh doanh của bạn, bạn có thể muốn xem xét việc bố trí trang chuyên dụng và phần mềm thiết kế.

Sản phẩm của Microsoft

Microsoft Publisher

Microsoft Word và Microsoft Publisher cả hai công việc để tạo ra bố cục tờ rơi, mặc dù nhà xuất bản cung cấp một số tiện lợi, tính năng tiết kiệm thời gian. Bạn có thể nhúng hình ảnh trong tài liệu Word một cách dễ dàng, nhưng nhà xuất bản cung cấp cho bạn sự linh hoạt để phóng to hình ảnh và cây trồng trong cách bố trí của bạn mà không cần sử dụng một ứng dụng riêng biệt. Mặc dù Microsoft Word đi kèm với một số phông chữ thú vị, nhà xuất bản cho phép bạn làm thêm thêm sự tinh tế phong cách để loại. Nhà xuất bản cũng cài đặt với các mẫu có sẵn tiết kiệm thời gian và lo lắng nếu bạn không biết làm thế nào để tiếp cận thiết kế tờ rơi một mình. Word là một lựa chọn tốt cho việc tạo ra tờ rơi một cách nhanh chóng, nhưng Pusblisher là sư lựa chọn tốt hơn nếu công việc của bạn cần phải nhìn rất chuyên nghiệp và bạn không có kinh nghiệm thiết kế rộng rãi.

Adobe Suite

Adobe Suite

Bộ phần mềm của Adobe là cho các chuyên gia thiết kế nghiêm trọng. InDesign là chuyên nghiệp chương trình thiết kế bố trí của nhà sản xuất. InDesign được đóng gói với các tính năng thiết kế tiên tiến và các tùy chọn để vẽ hình dạng và đường. Tính năng mới hơn trong CS5 phát hành của Adobe cho phép bạn tạo tờ rơi trực tuyến tương tác, hoàn chỉnh với âm thanh và video chuyển động. Các nhà thiết kế đồ họa muốn tạo ra bố cục tài liệu riêng của họ có thể dùng kỹ thuật số tiên tiến sử dụng Adobe Illustrator, và thêm công việc của họ vào InDesign. Chỉ xem xét Adobe nếu bạn có kỹ năng trong thiết kế đồ họa hoặc bạn có nhiều thời gian để tìm hiểu. Với InDesign và Illustrator phí bản quyền khoảng $ 600 đến $ 700 mỗi, các ứng dụng mạnh mẽ là đầu tư không nhỏ.

QuarkXPress

QuarkXPress

QuarkXPress là một ứng dụng bố trí cao cấp, so sánh với Adobe InDesign. QuarkXPress tính năng công cụ giúp bạn kiểm soát chính xác kiểu chữ trong tài liệu quảng cáo của bạn. Nó cũng tích hợp tốt với Adobe Illustrator và Adobe Photoshop, các nhà thiết kế nghiêm trọng những người muốn thêm vào đồ họa bên ngoài. QuarkXPress bao gồm các công cụ để sản xuất tác phẩm Flash mà không cần một ứng dụng bên ngoài, do đó chương trình tốn kém hơn InDesign-nó được bán vào khoảng $ 800. Quark là một lựa chọn tốt nếu bạn có một số nhu cầu thiết kế kỹ thuật số và giấy, nhưng đến nay quá đắt để mua cho thiết kế tờ rơi một mình.

MyCreativeShop

MyCreativeShop

MyCreativeShop là một lựa chọn thông minh cho những người muốn làm việc chuyên nghiệp chất lượng, nhưng không thích thiết kế hoặc có năng khiếu cho nó. Dịch vụ trực tuyến này cho phép bạn cung cấp hình ảnh và biểu tượng của riêng bạn, bao gồm một ngân hàng hình ảnh mạnh mẽ, và cho phép khách hàng lựa chọn từ hơn 100 bố trí thiết kế chuyên nghiệp. Chỉ cần chọn màu sắc phù hợp với sở thích và xây dựng thương hiệu của bạn, và dễ sử dụng. Nếu một tình huống phát sinh trong đó bạn cần phải làm việc nhiều hơn tùy chỉnh, MyCreativeShop có các chuyên gia sáng tạo để có được công việc thực hiện cho bạn. Tốt nhất của tất cả, bạn có thể chọn một kế hoạch giá cả phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn chỉ cần tạo một tài liệu, ví dụ, bạn phải trả ít hơn một người muốn truy cập không giới hạn vào các mẫu.

SmartDraw

SmartDraw

SmartDraw là một giải pháp thiết kế tờ rơi hiệu quả chi phí, có sẵn trực tuyến. Thả với các mẫu cơ bản, SmartDraw có các tính năng bạn cần để tạo tài liệu quảng cáo và tờ rơi nhưng thông minh tìm kiếm đơn giản. Tải về dùng thử miễn phí để làm cho tờ đầu tiên của bạn, và nếu bạn thích các phần mềm, trả khoảng $ 200 cho đầy đủ, phiên bản cấp phép.

5/5 (1 bình chọn)
error: Nội dung có bản quyền !!!