Thiết kế và in tờ rơi của riêng bạn bằng máy tính

In tờ rơi quảng cáo của riêng bạn là cách hiệu quả để tiết kiệm chi phí để quảng cáo cho một doanh nghiệp, cho việc bán sản phẩm hay một buổi quyên góp từ thiện hoặc cho một đội thể thao.

Bạn có thể thiết kế – in tờ rơi của riêng bạn bằng máy tính của bạn, mà không cần phần mềm đắt tiền hoặc các thiết bị in đặc biệt. Cá nhân hóa và tùy chỉnh các tờ rơi quảng cáo với bất kỳ thiết kế, màu sắc theo chủ đề hoặc từ ngữ bạn cần cho bất kỳ dịp hoặc sự kiện. Và dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn thiết kế in tờ rơi của riêng bạn:

1. Mở một tài liệu mới trong bất kỳ phần mềm với khả năng thiết kế, bao gồm thiết kế đồ họa, hình ảnh hình ảnh hoặc phần mềm xử lý văn bản.

2. Chọn một kiểu font chữ, màu sắc và kích thước từ thanh công cụ nằm ở trên cùng của trang hoặc nhấp vào biểu tượng chữ để mở các tùy chọn có sẵn trong phần mềm.

3. Gõ một tiêu đề ở trên cùng của trang. Chọn một cỡ chữ làm tiêu đề đủ lớn để được nhìn thấy từ một khoảng cách ngắn, đặc biệt là nếu bạn sẽ treo những tờ thông tin trên diễn đàn công cộng.

4. Thêm một hình trang trí hoặc các clip hình ảnh nghệ thuật. Nhấp vào biểu tượng clip nghệ thuật ở đầu trang hoặc chọn công cụ Shape từ thanh menu để vẽ thiết kế của riêng bạn.

5. Chọn một phông chữ nhỏ hơn từ thanh văn bản và nhập thêm thông tin về các sự kiện hay cơ hội. Hãy chắc chắn để bao gồm thời gian, ngày tháng và địa điểm của sự kiện này.

6. Đặt một vài tờ giấy hoặc thẻ chứng khoán trong máy in. Chọn biểu tượng máy in từ phần mềm của bạn. Chọn số lượng bản sao bạn muốn in và nhấn “OK” để in các thiết kế tờ rơi trên trang giấy.

5/5 (1 bình chọn)
error: Nội dung có bản quyền !!!