Thiết kế tờ rơi miễn phí

Có rất nhiều cách để làm ra một tờ rơi quảng cáo miễn phí và tùy thuộc vào các kỹ năng thiết kế đồ họa của các nhà thiết kế, các tờ rơi quảng cáo có thể khá phức tạp.

Tại công ty in ấn bạn được thiết kế tờ rơi quảng cáo cơ bản miễn phí nếu bạn in tờ rơi tại công ty họ. Thiết kế tờ rơi cơ bản, điều này có thể là một lựa chọn tốt để xem xét. Bạn cũng có thể thiết kế tờ rơi chất lượng cao chuyên nghiệp miễn phí, thiết kế sẽ phải sử dụng một chương trình phần mềm đồ họa thiết kế.

thiet-ke-to-roi

1. Viết các bản sao. Viết tất cả những thông tin tờ rơi cần có, chẳng hạn như địa chỉ, trang web và số điện thoại. Tờ rơi cũng nên có một số thông tin bán hàng, chẳng hạn như sản phẩm đặc biệt, chương trình khuyến mãi, bán hàng, sản phẩm hoặc dịch vụ danh sách. Viết tất cả các bản sao trước khi thiết kế tờ rơi.

2. Thu thập hình ảnh. Nếu tờ rơi đòi hỏi bất kỳ hình ảnh, tìm thấy chúng trước khi bắt đầu thiết kế các tờ rơi. Một số hình ảnh thường có trên một tờ rơi là hình ảnh của sản phẩm, cửa hàng hoặc khách hàng hài lòng. Hình ảnh giúp làm cho một tờ rơi hấp dẫn và bắt mắt hơn.

3. Thiết kế tờ sử dụng các mẫu. Một tìm kiếm Internet đơn giản để “thiết kế một tờ rơi tự do” sẽ chỉ đạo việc tìm kiếm một số trang web cung cấp các phần mềm thiết kế tờ rơi miễn phí, một số trang web cung cấp để in các tờ đầy đủ, cũng có. Những trang web này cho phép người dùng tùy chỉnh các mẫu và khá thân thiện với người sử dụng. Người sử dụng không cần phải có kiến ​​thức kỹ thuật rộng rãi.

4. Thiết kế tờ sử dụng phần mềm đồ họa thiết kế. Phần mềm đồ họa thiết kế chuyên nghiệp như Adobe Illustrator, Adobe Photoshop và Adobe InDesign là lý tưởng cho việc thiết kế một tờ. Adobe InDesign là lý tưởng nhất cho việc thiết kế một tờ bướm. Một phiên bản đầy đủ của Adobe InDesign trả phí, tuy nhiên chương trình có sẵn để thử miễn phí trong 30 ngày. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm phiên bản crack Adobe InDesign bằng việc tìm kiếm qua google.

5. Mở Adobe InDesign. Trên màn hình chào mừng chính, hãy vào phần “Create New” cửa sổ sau đó nhấp vào “From Template”. Chọn “Tờ bướm quảng cáo” để xem một danh sách các mẫu thiết kế tờ rơi, nhấp đúp chuột vào một trong đó phù hợp nhất với nhu cầu của các nhà thiết kế. Ngoài ra các nhà thiết kế có thể chọn “Create New Document” ở màn hình chào mừng và xác định các thông số của tập tin thay vì lựa chọn một mẫu.

6. Thiết kế tờ sử dụng Adobe InDesign. Chương trình bao gồm một hướng dẫn hữu ích cho người dùng mới. Tuy nhiên, chương trình này là dễ sử dụng. Hãy chắc chắn để bao gồm tất cả các bản sao và hình ảnh trước bằng văn bản. Làm tờ đầy màu sắc và có tổ chức để giúp gây sự chú ý của người đọc.

Thiết kế tờ rơi quảng cáo miễn phí khi bạn in ấn tại công ty in Tương Lai Viêt!

5/5 (3 bình chọn)
error: Nội dung có bản quyền !!!