Những thiết kế Catalogue đẹp và chuyên nghiệp

Một catalogue được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà nó còn mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình. Sau đây là một số hình ảnh catalogue đẹp mời các bạn tham khảo.

mau-thiet-ke-catalogue-dep-1Mẫu catalogue thiết kế cho dòng xe ôtô siêu sang.

mau-thiet-ke-catalogue-dep-2Thiết kế tuy đơn giản, nhưng màu sắc lại nổi bật khiến catalogue trở nên bắt mắt.

mau-thiet-ke-catalogue-dep-3Với thiết kế dành cho những mặt hàng xa xỉ, màu đen là màu hay được lựa chọn để tạo nên sự đẳng cấp cho catalogue.

mau-thiet-ke-catalogue-dep-4Màu xanh, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên dành cho những thiết kế liên quan trực tiếp đến con người như sức khoẻ, nhà cửa, nội thất, sân vườn…

mau-thiet-ke-catalogue-dep-5Vàng – đen, đen – cam những cặp màu tạo cảm giác mạnh mẽ phong cách cho các catalogues về thể thao.

mau-thiet-ke-catalogue-dep-6Catalogue mang màu sắc, chi tiết bắt mắt cho sản phẩm gia dụng.

mau-thiet-ke-catalogue-dep-7Sinh động và tạo hướng chuyển động cho ánh nhìn của mắt trong mẫu catalogue về du lịch là 1 cách thiết kế thông minh.

mau-thiet-ke-catalogue-dep-8Sang trọng và tinh tế là những gì mà catalogues này mang lại.

mau-thiet-ke-catalogue-dep-9Catalogues này thì lại mang phong cách đơn giản nhưng chuyên nghiệp.

Công ty In Tương Lai Việt chúng tôi với phong thái chuyên nghiệp tự tin chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0983 559 554 (Mr. Tùng) để được tư vấn và cung cấp các dịch vụ in ấn chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

5/5 (1 bình chọn)

Mẫu Lịch Tết Đẹp

error: Nội dung có bản quyền !!!