Những lưu ý trước khi in tờ rơi

Quảng cáo là điều cần thiết cho các chủ doanh nghiệp để có được tên, sản phẩm và dịch vụ của họ ra công chúng. Tờ rơi quảng cáo có thể là một hình thức hiệu quả của quảng cáo. Tuy nhiên, các chủ doanh nghiệp cần phải lựa chọn các cửa hàng in chất lượng với giá cả cạnh tranh và khả năng sản xuất công việc đúng thời hạn. Khi in một dự án, có những cân nhắc tất cả các chủ doanh nghiệp hoặc đại lý tiếp thị nên lưu ý để cải thiện kinh doanh mà không làm tổn hại đến dòng dưới cùng. Dưới đây là 5 điều bạn nên lưu ý trước khi in tờ rơi cũng như chọn công ty in tờ rơi.

luu-y-in-to-roi

Tờ rơi chất lượng có thể  quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp

1. Yêu cầu báo giá từ ít nhất ba cửa hàng in ấn bằng văn bản. Tìm ra nó sẽ có giá bao nhiêu, cũng như khi bạn sẽ nhận được chúng.

2. Mẫu theo yêu cầu của công việc của họ. Chất lượng công việc là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn một công ty in ấn. Bạn sẽ mất chi phí nhiều hơn để có các tờ rơi in lại vì chất lượng kém. Chọn những công ty in có sẵn tại địa phương hoặc thông qua internet. Tìm kiếm các công ty in trực tuyến sẽ cho phép bạn xem trước công việc của bạn và các mẫu yêu cầu như intuonglaiviet.vn và congtyinnhanh.org. Công ty in ấn địa phương cho phép bạn gặp gỡ với các nhà thiết kế. Mang lại một demo tờ rơi của bạn nếu bạn có mẫu thiết kế. Các nhà thiết kế có thể cung cấp cho bạn ghi chú về cách cải thiện công việc của bạn trước khi trình một dự thảo cuối cùng.

3. Chọn một công ty in ấn. Hãy nhớ thời gian biểu và ngân sách của bạn.

4. Điền vào một mẫu đơn đặt hàng và đính kèm tác phẩm nghệ thuật. Hãy chắc chắn rằng các tập tin được tải lên trong định dạng phù hợp theo yêu cầu của các công ty in ấn. Gửi thông tin qua email của các trang web in ấn. Khi gửi, yêu cầu một email xác nhận rằng các tập tin được định dạng chính xác. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu in mẫu của tờ rơi trước khi in số lượng lớn. Điều này có thể giúp bạn ngăn chặn bất kỳ sai sót trong tờ rơi chính thức.

5. Xem xét các tờ rơi quảng cáo khi nhận hàng. So sánh các tờ rơi hoàn thành với mẫu in ban đầu.

 Công ty Tương Lai Việt là giải pháp giúp bạn in tờ rơi giá rẻ đẹp và chất lượng. Hãy đến với chúng tôi!

5/5 (2 bình chọn)
error: Nội dung có bản quyền !!!