Lịch Để Bàn chữ M

In Lịch Để Bàn giá rẻ tại TPHCM mà trong đó Lịch Để Bàn chữ M  là một trong những mẫu in lịch để bàn đa dạng và phong phú trong nhiều mẫu thiết kế in lịch tết giá rẻ đang được đưa ra thị trường và được người dùng đón nhận một cách nhiệt tình nhất.

Lịch Để Bàn chữ M có Note ghi chú là món quà sang trong bắt mắt tiện lợi nhất cho người dùng đặt trên mặt bàn nơi có diện tích nhỏ, hoặc không gian riêng tư cá nhân, là một món quà hấp dẫn thiết thực nhất nên tặng vào ngày lễ tết cổ truyền của dân tộc.

Với thiết kế phá cách sáng tạo bộ Lịch để bàn chữ M do Công ty in lịch tết Tương Lai Việt thiết kế và sáng tạo nên thổi hết được cái hồn nét chân thực tấm lòng người tặng đến người nhận lịch tết. Bộ lịch để bàn chữ M đem hết ý nghĩa mà quý khách hàng là tổ chức cá nhân, doanh nghiệp muốn truyền tải tới người nhận.

Với nhiều ý nghĩa mang nét đẹp Việt như trên bộ lịch còn là cách quảng cáo với giá rẻ nhất và ý nghĩa truyền đạt sau sắc nhất mà doanh nghiệp công ty nên lựa chọn.

Mẫu Lịch Để Bàn chữ MXem thêm

Lịch Để Bàn chữ M  nhiều mẫu Đẹp giá rẻ

Với ý nghĩa cầu chúc một năm mới bình an hành phúc trần ngập tới mọi người mọi nhà, bộ Lịch để bàn chữ M do Công ty thiết kế in lịch tết Tương Lai Việt sáng tạo thiết kế nên mong muốn truyền tải một thông điệp mạnh mẽ rõ ràng nhất về một cái tết ngập tràn niềm vui hanh phúc dành cho mọi người, sự nghiệp tiền tài tấn tới….

Với giá cả mềm nhất có thể đi kèm với chất lượng tốt nhất hàng đầu lãnh vực thị trường lịch tết TPHCM cũng như cả nước, chúng tôi có mức chiết khấu cao hấp dẫn nhất dành cho các công ty doanh nghiệp cá nhân đặt hàng với số lượng lớn…. Nhân dịp năm mới đang đến gần in lịch tết Tương Lai Việt kính chúc quý khách hàng vạn sự như ý, đón một cái tết bình an vui vẻ bên người thân và bạn bè với bộ lịch để bàn chữ M do Tương Lai Việt thiết kế nên.

Bảng giá In Lịch Để Bàn chữ M

➤ Giá in 1 bộ theo từng số lượng sau:
✓ Số lượng: 100 cuốn: 39.000đ/1 bộ
✓ Số lượng: 200 cuốn: 38.000đ/1 bộ
✓ SL: 300 -> 400 cuốn: 37.000đ/ 1 bộ
✓ SL: 500 -> 700 cuốn: 36.000đ/ 1 bộ
✓ SL: 800 -> 1.000 cuốn: 35.000đ/ 1 bộ

In Lịch Để Bàn Giá Rẻ liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN LỊCH TẾT TƯƠNG LAI VIỆT
☎: 0983 559 554 – 0913 559 554 – 0937 559 554
Email: lichtet@tuonglaiviet.vn – Web: www.tuonglaiviet.vn