Làm lịch để bàn độc đáo bằng hình ảnh

Làm lịch Tết bằng chính ảnh của bạn đang là một xu hướng hot trong mùa Tết năm nay.

Ngoảnh đi, ngoảnh lại thì chỉ còn gần 1 tháng nữa là Tết Dương lịch và 2 tháng nữa sẽ là Tết Âm lịch. Hãy thử tưởng tượng, Tết năm nay, cả nhà bạn sẽ tràn ngập những cuốn lịch Tết vô cùng cute và đáng yêu với hình ảnh của bạn và gia đình, hay trên bàn học của bạn sẽ hiện diện cuốn lịch để bàn với hàng loạt những bức ảnh kỉ niệm qua từng tháng thì sẽ thế nào nhỉ? Tất nhiên là rất thú vị rồi phải không, chưa kể bạn còn được dịp tha hồ mà khoe với lũ bạn về sự sáng tạo và dấu ấn cá nhân của mình nữa.

Cuốn lịch không chỉ giúp bạn thấy vui hơn và tạo được sự “lạ mắt” trong ngôi nhà của mình mà còn là một cách để tỏa sáng và là những giây phút mà bạn tự hào về người thân, về thần tượng, hay tình yêu của bạn nữa.

lich-de-ban-bang-anh-1
lich-de-ban-bang-anh-2Dùng hình của mình làm lịch Tết, rất thú vị phải không nào

Bạn Anh Nam (THPT Tây Hồ, Hà Nội) chia sẻ: “Mình rất hứng thú với kiểu lịch Tết này. Nghe có vẻ không hợp với con trai, nhưng tớ nghĩ con trai vẫn thể hiện được phong cách và cá tính của mình qua các bức ảnh cực nam tính”.

lich-de-ban-bang-anh-3

lich-de-ban-bang-anh-4

lich-de-ban-bang-anh-5Bạn có thể làm những bộ lịch của các hotteen yêu thích

Các teen tỉnh khác thì hơi khó trong việc làm lịch, nhưng teen Hà Nội thì cực kì đơn giản. Chỉ cần chụp những bức hình của bản thân, của bạn bè, hay những người thân trong gia đình mình rồi đến các cửa hàng làm lịch Tết đặt hàng theo yêu cầu. Nhưng lưu ý là các cửa hàng này thường yêu cầu những đơn hàng từ 5 đến 10 cuốn trở lên và giá của mỗi cuốn dao động từ 10 – 50 nghìn đồng. Hiện nay, ở Hà Nội có rất nhiều cửa hàng làm vở, sách tự chọn lớn để bạn có thể làm lịch, nhiều nhất là trên đường Hồ Đắc Di, Cao Bá Quát. Bạn cũng có thể tìm kiếm trên các shop đồ dùng online trên mạng, có rất nhiều thông tin và giá cả thì phải chăng.

Để có một quyển lịch tết ưng ý, các bạn có thể định hình những mẫu lịch cở bản, sau đó cung cấp file ảnh cho những cửa hàng thiết kế và đặt số lượng. Chưa đến 1 tuần là các bạn có thể sở hữu trong tay những cuốn lịch mà mình mong muốn rồi. Với những bạn trẻ cầu kỳ và khó tính hơn thì có thể tự thiết kế mẫu lịch Tết theo ý thích của bản thân mình. Những mẫu lịch Tết như thế này thì giá cả thường cao hơn so với các mẫu khác.

lich-de-ban-bang-anh-6Các bạn cũng có thể in ảnh các idol lên lịch

Anh Hoàng Thái, chủ một cửa hàng in lịch Tết ở Hồ Đắc Di cho biết: “Sản phẩm này không chỉ dành cho teen mà còn dành cho cả gia đình. Ngoài những bộ lịch tết cho cá nhân thì cũng có những bộ lịch tết có dấu ấn của tất cả các thành viên cho gia đình. Điều đó, tạo cho gia đình bạn sự an toàn, ấm cúng và hạnh phúc. Vì thế cả teen và các bậc phụ huynh đều rất hứng thú”.

Teen nhà mình đã sẵn sàng để sở hữu những bộ lịch Tết đáng yêu này chưa? Hãy cùng nhau chào đón một cái Tết ý nghĩa hơn và nhiều niềm vui hơn nhé!

5/5 (2 bình chọn)

Trả lời

error: Nội dung có bản quyền !!!