In tờ rơi giá rẻ tại TPHCM

Tờ rơi là một cách tốt và hiệu quả để tiếp cận khách hàng khi bạn mới một cửa hàng quán cafe, quán ăn..hoặc thông báo một chương trình khuyến mãi, tại in Tương Lai Việt bạn sẽ nhận được các tờ rơi in ấn chất lượng cao nhất, trong thời gian nhanh nhất.

In Tương Lai Việt là nơi In tờ rơi giá rẻ tại TPHCM.

Phương châm của chúng tôi là sự hoàn hảo, chúng tôi in ấn chất lượng đảm bảo làm hài lòng bạn, đáp ứng mọi thời gian. Chúng tôi in tờ rơi quảng cáo theo 2 dạng tờ rơi và tờ gấp, được in trên 1 hoặc cả 2 mặt, theo yêu cầu của bạn. In tờ rơi trên mọi kích thước: A4, A5, A6, A7,..theo chiều dọc hoặc ngang. Chất liệu giấy dầy mỏng tùy thuộc nhu cầu của khách hàng từ 80 đến 100gsm. Đối với màu sắc khi in tờ rơi của bạn các có thể chọn in trằng đen, in 1 màu hoặc in nhiều màu.

Các sản phẩm tờ rơi, tờ gấp đủ mọi kích thước, gia công cắt xén, cán màng, bế gập… được in bằng máy offset 4 màu, đảm bảo chất lượng tờ rơi đẹp tuyệt đối.

Quy trình thiết kế và In tờ rơi giá rẻ tại TPHCM

– Nếu bạn chưa có file thiết kế: Vui lòng cung cấp nội dung, hình ảnh cho chúng tôi sau khi đã đồng ý báo giá và tạm ứng một phần đơn hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế demo để quý khách lựa chọn, chỉnh sửa từ 1-2 lần đến khi ưng ý với ý tưởng của bạn, khi đó chúng tôi sẽ thiết kế tờ rơi tổng thể và gửi lại để bạn duyệt trước khi in.

– Bạn đã có file thiết kế: Hãy gửi file thiết kế tờ rơi của bạn đến cho chúng tôi, file thiết kế của bạn phải là file của phần mềm thiết kế chuyên nghiệp: corel, photoshop, AI… để chất lượng tờ rơi của bạn được đảm bảo.

Quý khách hàng có thể kham khảo bảng báo giá in tờ rơi tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0983 559 554 (Mr.Tùng).

Nhận in số lượng ít, in gửi hàng đi tỉnh và giao hàng tại Tp HCM. In tờ rơi giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

5/5 (2 bình chọn)
error: Nội dung có bản quyền !!!