Dịch vụ In Lịch Tết

Dịch vụ In Lịch Tết được Công ty in lịch Tết Tương Lai Việt chuẩn bị với nhiều hình thức và kiểu dáng đa dạng, phong phú dành cho các doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng, hoặc Thiết kế in ấn Lịch Tết đặc biệt theo yêu cầu của Quý Khách tạo nên những mẫu lịch độc quyền mang đầy ý nghĩa và thông điệp cho một năm mới sắp tới và gửi lời tri ân đến khách hàng.

Mẫu Lịch Tết

Dịch vụ In Lịch Tết bao gồm các loại Lịch Tết:

In Lịch treo tường Tết

Lịch Treo Tường gồm có các loại: Lịch 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, Lịch Lò xo giữa có bộ số, Lịch Lò xo giữa gắn Bloc, Bìa lịch gắn Bloc, Lịch 52 tuần,… Ngoài những Mẫu lịch treo tường Dịch vụ In Lich Tết có sẵn theo Catalogue Lịch Tết.

Quý khách có nhu cầu Thiết kế hoặc in ấn theo nhu cầu của quý khách để có một Mẫu Lịch Tết Độc Quyền riêng biệt, độc đáo cho doanh nghiệp chính bạn gọi là Lịch độc quyền.

– In Bìa Lịch gắn Bloc thông thường có 2 kích thước: Bìa Lịch gắn Bloc 40×60, Bìa lịch gắn Bloc 35×50.

– In Lịch Lò xo giữa treo tường gồm: Lịch Lò xo giữa gắn Bloc và Lịch Lò xo giữa gắn bộ số 13 tờ.

Dịch vụ In Lịch Để Bàn

Lịch Để Bàn có 2 loại: Lịch Để Bàn chữ A (Không Note) và Lịch Để Bàn chữ M (Có Note ghi chú)

– In lịch Tết độc quyền

Lịch độc quyền được in theo Mẫu Lịch thiết kế độc quyền của quý khách hoặc Công ty nhận Thiết kế độc quyền theo yêu cầu của khách hàng. Lịch độc quyền có những loại lịch thông thường như: Lịch độc quyền để bàn (7 tờ, 13 tờ), Lịch độc quyền Lò xo (5 tờ, 7 tờ, 13 tờ), Lịch độc quyền nẹp thiếc (1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ), Bìa lịch gắn Bloc độc quyền số lượng ít và số lượng nhiều tùy theo yêu cầu của quý khách. Dịch vụ In Lich Tết còn có Thiết kế và in túi đựng lịch độc quyền theo mẫu kèm theo của Lịch độc quyền.

Ngoài ra, Dịch vụ In Lich Tết còn nhận gia công lịch như: Ép kim Lịch để bàn, Ép kim Bìa lịch, Khánh Lịch, Lịch Lò giữa gắn Bloc, in kéo lụa Lịch để bàn, in lụa Lịch Lò xo, Nẹp thiếc 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, …

In Lịch Tết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ & IN LỊCH TẾT TƯƠNG LAI VIỆT
: 0983 559 554 – 0913 559 554 – 0937 559 554
Email: lichtet@tuonglaiviet.vn – Web: www.tuonglaiviet.vn

5/5 (7 bình chọn)

Mẫu Lịch Tết Đẹp

error: Nội dung có bản quyền !!!