7 bước thiết kế một tờ rơi quảng cáo

Ngay cả trong thời đại của quảng cáo trên truyền hình sống động, đặc sắc và quảng cáo internet phát triển tiên tiến, có nên vẫn còn một vị trí trong kế hoạch tiếp thị của một doanh nghiệp đơn giản bằng tờ rơi quảng cáo. Trong khi quảng cáo trên tivi và quảng cáo internet là một cách nhanh chóng bị lãng quên, một tờ rơi là cái gì đó có thể tiếm kiếm khách hàng tiềm năng hoặc phát cho nhà của khách hàng. Sau đó, họ có thể đọc kỹ hơn tại thông tin của bạn.

to-roi-quang-cao

7 bước cơ bản để bạn thiết kế một tờ rơi quảng cáo là:

1. Viết ra giấy nội dung văn bản, bạn sẽ muốn trong tờ rơi của bạn. Điều này sẽ bao gồm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, cũng như vị trí của bạn, thông tin liên lạc và giờ hoạt động.

2. Tải bất kỳ hình ảnh mà bạn muốn sử dụng trong tờ rơi của bạn vào máy tính của bạn, lưu tất cả để cùng một thư mục.

3. Khởi động ứng dụng thiết kế photoshop. Chọn “Image” từ trình đơn và nhấp vào “Attributes”. Thiết lập độ rộng và chiều cao trong hộp thoại để kích thước bạn muốn cho tờ rơi của bạn và bấm “OK.”

4. Chọn “Paintbucket” từ thanh công cụ và sử dụng nó để điền vào nền với màu bạn muốn cho tờ rơi.

5. Chọn “Edit” từ menu và chọn “Paste From”.  Trong hộp thoại, đi đến và mở hình ảnh đầu tiên bạn muốn sử dụng. Di chuyển hình ảnh mà bạn muốn nó trong các tờ bướm và kéo các góc để mở rộng nó. Lặp lại điều này để đặt tất cả các hình ảnh trong các tờ bướm. Đọc văn bản và chú thích của bạn.

6. Chọn công cụ “Text” từ thanh công cụ. Kéo một hộp văn bản mà bạn muốn tiêu đề. Chọn một cỡ chữ lớn và màu sắc tương phản với nền. Gõ văn bản.

7. Tạo ra các hộp văn bản khác cho văn bản khác của bạn, lựa chọn cỡ chữ thích hợp cho từng trường hợp. Ví dụ, phông chữ chú thích hình ảnh cần được tương đối nhỏ. Lưu công việc của bạn để in ấn.

5/5 (1 bình chọn)

Mẫu Lịch Tết Đẹp

error: Nội dung có bản quyền !!!