Dịch vụ in ấn

Trong xã hội hiện đại, ngoài việc chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các nhà cung cấp cũng cần phải hết sức chú trọng đến việc đưa thông tin, hình ảnh của mình đến với công chúng. Phương pháp hiệu quả và phù hợp nhất hiện nay vẫn là hình thức quảng cáo thông qua các sản phẩm in ấn. Đó chính là lý do tại sao in ấn là một nhu cầu không thể thiếu đối với bất kỳ một đơn vị, tổ chức nào – từ in ấn các ấn phẩm văn phòng, in ấn nhãn mác sản phẩm cho tới in ấn các sản phẩm phục vụ cho việc quảng cáo, tổ chức sự kiện…

Công ty in ấn Tương Lai Việt với đội ngũ nhân viên thiết kế đầy sáng tạo, phục vụ nhiệt tình, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn tại tphcm cùng với công nghệ in offset chất lượng cao. Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ in ấn với tính chuyên nghiệp cao và giá cả cạnh tranh.

in-nhanh-gia-re02

Một số dịch vụ in ấn giá rẻ tiêu biểu của Tương Lai Việt:

– Thiết kế & in tờ rơi
– Thiết kế & in catalogue
– Thiết kế & in brochure
– Thiết kế & in bao bì hộp giấy
– Thiết kế & in danh thiếp (name card hay card visit)
– Thiết kế & in lịch tết
– Và một số dịch vụ in ấn khác như: in poster, in tem nhãn, in menu

Với kỹ thuật in offset trên nhiều loại giấy:

– In offset trên bao bì giấy.
– In offset decal nhãn sản phẩm, tờ rơi, tờ bướm, catalogue, brochure, name card…
– In tem mã vạch, tem bảo hành trên tất cả các loại giấy decal.
– In biểu mẫu trên giấy nhiều liên (Carboless).
– In offset chuyển nhiệt bằng máy in offset khổ lớn.
– Sản phẩm bao bì giấy in offset 4 màu trên các loại giấy Duplex, giấy Ivory, giấy Couche. Bao bì in bồi 02 lớp giấy Duplex.

Đến dịch vụ in ấn Tương Lai Việt quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thời gian hoàn thành và tính hiệu quả của chiến dịch. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp hợp lý phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu và nỗ lực để phục vụ quý khách tốt nhất và trở thành đối tác lâu dài đáng tin cậy của bạn!

Trò chuyện
1
Hi! Mình có thể giúp gì cho bạn?

Bắt đầu