Lịch Gỗ Phù Điêu – Lịch Gỗ Cao Cấp

Chỉ còn vài tháng nữa sẽ đếp xuân 2019, thế nhưng không khí chuẩn bị quà tết đã rộn ràng từ khắp phố xá đến từng doanh nghiệp và gia đình. Thấu hiểu nỗi lòng của biết bao trái tim đang lặng theo từng mẫu mã mới của lịch gỗ tết phù điêu, tết năm nay, Công ty Tương Lai Việt giới thiệu đến quý khách hàng gần xa các mẫu lịch gỗ tết phù điêu mới toanh như một lời chúc sức khỏe, hưng thịnh, một món quà tri ân tất cả tình cảm của đối tác và khách hàng trong năm mới 2019.

Khoảng đầu tháng 7 tháng 8, các công ty đã bắt đầu rục rịch tìm kiếm món quà tặng tết cho khách hàng. Tặng quà cho khách hàng đặc biệt là tặng quà cho những đối tác quan trọng luôn là một chủ đề đau đầu cho các doanh nghiệp mỗi dịp tết đến.
Thông thường món quà tết rất hay được các doanh nghiệp lựa chọn là lịch tết, một món quà vô cùng ý nghĩa mà dịp tết nhà nào cũng phải có ít nhất vài cái.
Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng muốn có nhiều loại lịch để đa dạng hơn trong việc chọn lựa cho những đối tượng khách hàng khác nhau. Dòng lịch tết đã không ngừng lớn mạnh với nhiều sáng tạo hấp dẫn, đặc biệt là dòng sản phẩm lịch tết bằng gỗ treo tường.
Công ty Tương Lai Việt xin giới thiệu đến quý công ty các mẫu lịch gỗ treo tường phù hợp dành làm quà tặng cho doanh nghiệp dịp tết.

Mẫu Lịch Gỗ Phù Điêu Thuyền Buồm

Lịch Gỗ Phù Điêu hình Thuyền Buồm với ý nghĩa vươn ra biển lớn, chở đầy ắp những gì thu hoạch được trở về. Đây là một món quà tặng doanh nghiệp vô cùng hợp lý và ý nghĩa.
Tặng Tranh Phù Điêu thuyền vàng như là một lời chúc về một năm mới sẽ vươn xa hơn đến những thành công mới. Một lời chúc cho đối tác đạt được những mục tiêu mà doanh nghiệp đang đề ra.
Mẫu Lịch Gỗ Phù Điêu Chữ Lộc
Tam đa phúc lộc thọ là một món quà thể hiện sự cầu chúc về cả ba điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời mỗi người: những điều lành, sự thịnh vượng và tuổi thọ.
Tặng Tranh Phù Điêu Chữ Lộc cho khách hàng nhằm cầu chúc cho đối tác một năm mới mang lại cả sức khỏe, may mắn và tài lộc. Đây là lời cầu chúc không thể đầy đủ hơn.
Mẫu Lịch gỗ Phù Điêu
Là sự kết hợp nghệ thuật đắp nổi lên gỗ, Lịch Gỗ Phù Điêu là dòng sản phẩm quà tặng cho các khách hàng cao cấp. Một tấm lịch gỗ đẹp và sang trọng không kém lịch gỗ mỹ nghệ, nhưng giá thành lại rẻ hơn so với lịch gỗ mỹ nghệ rất nhiều.
Sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng VIP của công ty. Đảm bảo đối tác sẽ rất hài lòng về một dòng lịch mới lạ nhưng vô cùng sang trọng này.
Trên đây là các mẫu Tranh Phù Điêu tiêu biểu nhất phù hợp tặng cho doanh nghiệp mùa tết. Một món quà có thể sử dụng lâu dài sẽ là một món quà tặng quảng cáo doanh nghiệp của bạn vô cùng hiệu quả khi tấm lịch gỗ có in logo thương hiệu công ty bạn.
Nếu sếp bạn là một người tỉ mỉ đến từng món quà tặng khách hàng, đặt in lịch Tranh Phù Điêu càng sớm chúng tôi sẽ càng chăm chút hơn khi đơn hàng dịp tết chưa dồn dập.

Liên hệ In Lịch Tết:

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN TƯƠNG LAI VIỆT
Đ/C: 417 Nguyễn Văn Công, F. 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: (028) 2233 43536678 31120983 559 554
Email: lichtet@tuonglaiviet.vn – Web: www.tuonglaiviet.vn

Lịch Gỗ Phù Điêu – Lịch Gỗ Cao Cấp
5 (100%) 39 votes

Bài Viết Liên Quan