Lịch Treo Tường 1 Tờ

Lịch treo tường 1 tờ với thiết kế đơn giản 1 tờ lịch trep trên tường, bố cục được các nhà thiết kế hài hòa trang nhã đẹp mắt giúp người xem lịch tiện theo dõi mặc dù cuốn lịch chỉ có 1 tờ duy nhất nhưng vẫn cung cấp đủ thông tin cần thiết mà người treo lịch cần biết.

 Công ty in lịch tết 2022 Tương Lai Việt thiết kế với chất lượng cao giấy dai cứng cáp, vẫn đảm bảo độ bong sang trọng cho cuốn lịch, công nghệ in hiện đại tạo bản in sắc nét giúp người treo lịch có thể nhìn rõ nét chi tiết lịch từ xa.

Lịch treo tường 1 tờ là sản phẩm thích hợp nhất để làm quà tặng dịp tết 2022 này cho những người than hay bạn bè ở xa vì cấu tạo đơn giản nhẹ nhàng khi vận chuyển đi xa giúp quý khach hàng tiết kiệm được nhiều thứ tiền bạc cũng như không gian. Với giá thành rẻ nhất chất lượng cao cahc81 chắn sẽ làm hài lòng bạn khi chọn in lịch tết 2022 tại công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu lịch tết 2022: lịch treo tường 1 tờ, lịch treo tường 7 tờ, lịch để ban 2022,… với giá rẻ kèm chiết khấu cao cho quý khách hàng có nhu cầu in số lượng lớn. Hãy liên lạc ngay hôm nay sớm nhất để có bảng báo giá lịch tết 2022 tốt nhất.

5/5 (26 bình chọn)

Trả lời

error: Nội dung có bản quyền !!!