Lịch Tết Để Bàn Năm 2019

Lịch Tết Để Bàn Năm 2019
5 (100%) 5 vote[s]

Lịch tết để bàn năm 2019 được chúng tôi thiết kế theo nhiều chủ đề như: phong cảnh Việt Nam, phong cảnh thế giới, bonsai phú quý, phong cảnh thiên nhiên hoa và đá,Tranh Lụa Quê Hương,vv…..

Thiết kế: Miễn phí thiết kế cho toàn bộ khách hàng khi đến với Thiết Kế Cực Nhanh. Quý khách chỉ cần nêu lên ý tưởng và yêu cầu đội ngũ tư vấn viên và thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang lại những mẫu lịch tết  hoàn hảo nhất cho bạn.

Chất liệu: tùy vào từng loại lịch sẽ sử dụng những chất liệu giấy khác nhau như giấy couches bóng mịn, giấy mỹ thuật…..

Kích thước: Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vẫn giúp bạn chọn lựa những loại lịch và kích thước phù hợp

Công nghệ in: Với số lượng in lịch tết lớn chúng tôi sử dụng công nghệ in offset phối màu cho màu sắc đường nét cực tươi mới và sắc nét.

Gia công: Thiết kế cực nhanh có các dịch vụ gia công làm tăng tính phẩm mĩ cho sản phẩm như dập nổi logo, ép nhũ, ép kim, nẹp thiếc, đóng lò xo…hoàn thiện và mang lại vẻ sang trọng cho sản phẩm.

Thời gian thực hiện: Đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn sau 3 đên 5 ngày tùy theo số lượng   –   Giao hàng: Miễn phí giao hàng tại tphcm

Xem Mẫu Lịch Để Bàn Tại Đây

Quý khách có nhu cầu in lịch tết 2019 liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN TƯƠNG LAI VIỆT
Đ/C: 417 Nguyễn Văn Công, F. 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: (028) 2233 4353 – 0983 559 554 – 0913 559 554

Email: lichtet@tuonglaiviet.vn – Web: www.tuonglaiviet.vn