Lịch Bloc 2018 Tài Lộc

Lịch Bloc 2018 Siêu Đại Tài Lộc được công ty TNHH Tương Lai Việt phát hành năm 2018 giới thiệu về chủ đề Tài Lộc và các vật phẩm phong thủy như tượng 3 ông Phúc – Lộc – Thọ, tỳ hưu, Chiêu tài lộc phát, thiềm thừ, biểu tượng rồng, mẫu đơn như ý, cá chép hóa rồng, củ cải tải lộc, kiết tường như ý, thuận buồm xuôi gió, hoan hỉ nhị tiên, bình an tài lộc, viên mãn thành công, hoa khai phú quý, vượng tài tam bửu….

Với đề tài truyền thống, hình ảnh cũng rất truyền thống, tuy nhiên chúng tôi thổi hồn vào bộ lịch bằng một phong cách thiết kế hiện đại, khoáng đạt với hy vọng mang đến cho quý vị niềm hứng khởi, nguồn an vui, thêm động lực cho năm mới nhiều may mắn, thành công và hạnh phúc

Bước sang 1 năm mới những kế hoạch, dự án, hy vọng là những điều mà mỗi người thường đặt ra cho mình. Bên cạnh sự nỗ lực của mỗi người, sự hỗ trợ từ bên ngoài cũng không kém phần quan trọng trong cuộc sông, vì thế công ty TNHH Tương Lai Việt đưa ra các mẫu Lịch Bloc 2018 mang tính độc đáo cho quý khách.
Chẳng hạn, khi bày trên bàn làm việc bức tượng 3 ông Phúc, Lộc, Thọ đây là vật khi mang lại sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Tương tự, Vượng Tài Tam Bửu là biểu tượng hình con trâu rất tốt cho tài lộc, đặc biệt là công việc kinh doanh bất động sản, Thuyền buồn mang ý nghĩa may mắn cho công danh sự nghiệp và sức khỏe, Tỳ hưu là biểu tượng mang lại sự phồn thịnh, thắng lợi trong kinh doanh, sức khỏe dồi dào, gia đình sung túc.

Thiết kế bìa Lịch Bloc 2018 khá thông dụng tại Việt Nam và một số nước trong khu vực Đông Nam Á, do thói quen sử dụng ngày tháng âm lịch của người dân. Bìa lịch bloc được in ấn, thiết kế theo nhiều chủ đề: chủ đề phúc lộc thọ, thần tài, thần tài du xuân, phong cảnh, nghệ thuật … và một số chủ đề theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Bài Viết Liên Quan

Trò chuyện
1
Hi! Mình có thể giúp gì cho bạn?

Bắt đầu