In name card nhựa

In name card nhựa

Name card (card visit hay danh thiếp) bằng giấy đã trở nên quen thuộc và thường người nhận rất ít chú ý, chính vì thế bạn cần làm gì đó nổi bật đầu tiên tạo nên giá trị của riêng mình. Name card bằng nhựa ra đời là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tạo ra một giá trị nhận thức cao.

Name card bằng nhựa có độ bền cao, tạo nên nổi bật, sang trọng của người sử dụng, tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Có 2 loại name card bằng nhựa: name card nhựa đục và name card nhựa trong suốt.

Name card nhựa trong suốt thể hiện đậm nét sự hiện đại mạnh mẽ và phá cách, cực kỳ thích hợp cho các doanh nhân, doanh nghiệp cũng như tổ chức dùng nó làm hình ảnh quảng bá thể hiện thông tin, dịch vụ tới khách hàng của mình.

 

Ưu điểm dễ nhận thấy nhất khi in name card nhựa trong suốt:

– Đơn giản nhưng rõ ràng. Nền thẻ trong suốt có thể nhìn xuyên qua

– Có thể in logo, tên công ty, hình ảnh quảng cáo lên một mặt của thẻ

– Độ bền và tuổi thọ sử dụng lâu hơn trong khoảng thời gian 3 đến 5 năm (đồng nghĩa với việc giá sẽ đắt hơn)

In Tương Lai Việt là công ty in name card nhựa trong suốt uy tín tại TPHCM

Sử dụng công nghệ in offset 4 màu CMYK cho hình ảnh đồ họa chất lượng cao, sắc nét, thẻ có lớp phủ bảo vệ thẻ, chống bay màu sau khi in. Bạn có thể lựa chọn những đặc điểm tiêu biểu nhất để in ấn hoa văn trên name card nhựa trong suốt như logo, slogan, tên công ty…

Name card trong suốt có kích thước khoảng 86 x 54mm, với độ dày tùy chọn 0.3mm hoặc 0.5mm hoặc 0.76mm, mang đến ba độ dày theo từng yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần in name card nhựa, hotline: 0906 669 512 (Mr. Tùng).

Trò chuyện
1
Hi! Mình có thể giúp gì cho bạn?

Bắt đầu