In hình lên ly đổi màu

In hình lên ly đổi màu

Thật là tuyệt vời, tưởng tượng xem người nhận món quà sẽ bất ngờ như thế nào khi họ dùng chiếc ly đổi màu đó để pha cafe nóng buổi sáng, ly đổi màu (Ly huyền ảo) dần dần hiển thị những hình ảnh kỷ niệm hoặc những dòng nhắn nhủ mà bạn muốn nói từ từ xuất hiện.

Chắc chắn họ sẽ rất ngạc nhiên và hạnh phúc khi nhận được món quà vừa bất ngờ vừa ý nghĩa như thế! Và ly đổi màu (Ly huyền ảo) sẽ trở về trạng thái ban đầu là màu đen khi ly đã nguội.

Đây là mẫu sản phẩm rất phù hợp để làm quà tặng cho người thân, bạn bè, và cho “người ấy”. Hãy tưởng tượng, bạn tặng cho người yêu chiếc ly huyền ảo đổi màu với dòng thông điệp tỏ tình dễ thương và lãng mạn, còn ý tưởng nào tuyệt vời hơn thế, đúng không nào!

ly_doi_mau

Giới thiệu về ly đổi màu (Ly huyền ảo)

Ly huyền ảo là loại ly có khả năng chuyển đổi màu theo nhiệt độ mang đến sự bất ngờ đầy thú vị cho người sử dụng. Thật vậy, ly sứ huyền ảo – ly đổi màu đang trở thành trào lưu quà tặng do sự bất ngờ và ý nghĩa mà nó mang lại. Đến với dịch vụ in hình lên ly của Tương Lai Việt, những bức ảnh lưu niệm của bạn sẽ được hiện lên ly một cách sinh động, mang theo những tình cảm, những kỷ niệm mà bạn muốn gửi gấm đến tay người nhận.

Chi tiết về ly đổi màu huyền ảo

Ở trạng thái bình thường, ly hoàn toàn chỉ có màu đen bóng, nhưng điều đặc biệt và thú vị chính là khoảnh khắc khi cho nước nóng hoặc ấm vào, lớp màu màu đen sẽ dần biến mất và hình ảnh mà bạn in lên ly sẽ dần xuất hiện.

Đến với dịch vụ in hình lên ly tại Tương Lai Việt, bạn chỉ mất 105.000đ/ly (ly huyền ảo thường) đã bao gồm dịch vụ in ly và thời gian in rất nhanh chỉ từ 15 phút, mọi sai sót trong quá trình in hình lên ly Tương Lai Việt sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

  • Chỉnh sửa ảnh miễn phí cho đến khi bạn vừa ý.
  • In lấy ngay với thời gian chỉ từ 15 phút/ly
  • Hình ảnh bền theo thời gian. (Lưu ý: hạn chế va chạm, chà rửa mạnh tay)
Trò chuyện
1
Hi! Mình có thể giúp gì cho bạn?

Bắt đầu