Bloc đại đặc biệt

Bloc đại đặc biệt 2017 gồm tấm bìa cứng, bìa treo in Metalize, ép nổi 3D đa chiều giúp lịch chắc chắn đem cảm giác sang trọng tinh tế đến cho căn phòng, văn phòng làm việc của bạn đối với khách khi đến tham quan .Được thiết kế với mục đích nhằm tạo sự hoành tráng giúp không gian treo thêm nổi bật với đa dạng màu sắc giúp gia chủ thêm nhiều niềm vui và may mắn.

Bloc đại đặc biệt 2017 là sản phẩm thiết kế mới nhằm phù hợp với yêu cầu càng cao của khách hàng khi đời sống vật chất càng phát triển với ngôi nhà to thiết kế đẹp hiện đại thì lịch bloc đặc biệt sẽ là sản phẩm phù hợp giúp mang nhiều may mắn tài lộc cho người treo lịch. Với nhiều chủ để mới đa dạng phong phú mang tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên nếu bạn cần một mẫu lịch riêng cho mình thì có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế riêng phù hợp ngành nghề của công ty bạn.

Bảng báo giá in lịch tết 2017 rẻ nhất thị trường, phù hợp với các công ty cần in lịch làm quà tặng dịp xuân 2017 này, chúng tôi có nhận in lịch tết số lượng ít cho doanh nghiệp nhỏ. Hãy liên hệ ngay với Tương Lai Việt để in lịch tết 2017 tại tphcm với mẫu in lịch để bàn 2017, lịch lịch bloc 2017,….

Mẫu lịch Bloc đại đặc biệt 2017 – In lịch tết giá rẻ tại tphcm với giá rẻ chiết khấu cao

4

lich-bloc-cuc-dai-25x35-07

Bài Viết Liên Quan